แบบบ้าน » บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน หลังคาทรงแหงนเรียบง่าย

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน หลังคาทรงแหงนเรียบง่าย

1 สิงหาคม 2022
1213   0

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หลังคาทรงแหงนเรียบง่าย

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีครับ วันนี้เรามีแบบบ้านพักสวยๆสไตล์โมเดิร์นมาฝากเช่นเคยซึ่ง บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้าน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ ห้องครัว พร้อมกับระเบียงหน้าบ้าน งบประมาณ 1.59 ล้านบาท  ออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน MP-house design จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ลักษณะบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาแบบทรงแหงนเล่นระดับสวยงามลงตัวกับรูปทรงบ้าน ตัวบ้านยกพื้นสูงประมาณ 1 เมตร หน้าบ้านมีระเบียงพร้อมด้วยม้านั่งเล่นพักผ่อน ตัวบ้านโทนสีสวยโดนเด่น ฟังก์ชั้นภายในครบพร้อมสำหรับครอบครัว

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

ด้านหน้าบ้านยังมีระเบียง และม้านั่งริมระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนก่อด้วยปูนปูกระเบื้องหินอ่อนสีสวย และยังตกแต่ง ส่วนใต้หลังคากันสาดด้วยระแนงเหล็กทาสีดำ ขาว โครงสร้างเสากันสาดเป็นเหล็กทาสีดำ และมุมของระเบียงหน้าบ้าน
สำหรับรายละเอียดและฟังก์ชั้นภายใน แบบบ้านโมเดิร์นทรงแหงนยกสูงหลังนี้ ขนาด ภายใน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว งบประมาณก่อสร้าง 1.59 ล้านบาท (แบบบ้าน MP-M1018 – โดย MPhousedesign)โถงบ้านปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม ผนังโทนสีเทาพาสเทล ฝ้าเพดานแบบหลุมทาสีขาวตกแต่งด้วยโคมไฟคริสทรัลทรงสวยสำหรับสองสว่าง

ห้องนอนห้องแรก ตกแต่งแบบเรียบง่ายเหมือนกับโถงบ้าน ผนังเป็นโทนสีเขียวสดใสพื้นสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานสีขาว และหน้าต่างสองฝั่งห้องให้อากาศถ่ายเทสะดวก

ส่วนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีดำ ผนังเป็นกระเบื้องสีเทา ประตูสีน้ำตาลด้านล่างเคาน์เตอร์เป็นช่องสำหรับเก็บของเครื่องครัวต่างๆ ได้อีกมากมาย ด้านหน้าเคาน์เตอร์ยังมีหน้าต่างสำหรับระบายอากาศ

มาต่อกันที่ห้องน้ำที่อยู่ในส่วนของห้องนอน ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยสีขาวสลับเขียว และโซนอาบน้ำเป็นโทนสีขาวและเชียว แบ่งกั้นโซนด้านกำแพงกระเบื้องสีขาว ด้านหลังสุขภัณฑ์ยังดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับวางสิ่งของเครื่องใช้

หากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อทีมงานผู้สร้างได้ทันที  

Facebook : Mp-House รับสร้างบ้าน
โทรศัพท์ : 080-3565802 , 086-2496461 (คุณเอ็ม)

ID Line : nu1835


หมายเหตุ: ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ