แบบบ้าน » บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ

18 เมษายน 2022
1627   0

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น 

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์การตกแต่งที่เน้นเส้นสายเรขาคณิตเป็นหลัก มักจะเน้นดีไซน์ที่เรียบง่ายในลักษณะรูปทรงสี่เหลี่ยมเป็นส่วนใหญ่ วันนี้เราเลยนำไอเดียบ้าน Modern House Style บ้านพักอาศัย 1 ชั้น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำ 1 รับแขก 1 ห้องครัว  จากทีมงาน  Fiest Chattarin (เด็กสร้างบ้าน) เพื่อนๆลองไปชมกันเลย

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงนลาดเอียงระบายน้ำไปทางหลังบ้าน เป็นบ้านโทนสีฟ้าขาว ใช้ลูกเล่นตัดแต่งด้วยลายเส้นสีคราม ทั้งขอบชายคา เส้นผนัง สีขอบด้านล่างตัวบ้าน ทำให้ตัวบ้านดูโดดเด่น เลือกใช้ประตูหน้าต่างกระจกบนเลื่อนสี่เหลี่ยมทรงสูง ใช้กระจกกรองแสงสีดำรับกับสีเฉลียงบ้าน

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น


ส่วนของห้องนอน ออกแบบให้เป็นผนังกระจกตัวแอลตรงมุมห้องด้านหน้า เพื่อให้ห้องดูโปร่งโล่ง มองเห็นภายนอกได้กว้างมากขึ้น ทำหน้าต่างบานเปิดข้าง ช่วยรับอากาศเข้ามาภายในห้อง เลือกใช้สีโทนขาวแบบเดียวกับโถงด้านนอก


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ บทความอื่นที่น่าสนใจ