แบบบ้าน » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 66 ตร.ม.

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 66 ตร.ม.

30 เมษายน 2022
2561   0

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 66 ตร.ม. งบประมาณ  650,000 บาท

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 

บ้านหลังนี้เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สอยแบบพอเหมาะ การออกแบบดีไซน์จะมีรูปทรงที่สวยงามทันสมัย ตกแต่งผนังในโทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลเพื่อเพิ่มลูกเล่น  ซึ่งจะใช้งบในการสร้างที่ราว ๆ 650,000 บาท โดยเป็นผลงานบ้านของคุณ Chuthongrattana AeySara มาชมรายละเอียดกันเลยครับ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

การออกแบบหลังคาจะเป็นทรงเพิงหมาแหงน จึงสามารถป้องกันตัวบ้านจากฝนและแดดที่สาดเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี นอกจากนี้ระแนงที่หน้าบ้านนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังช่วยลดแสงเข้าบ้านได้ในระดับหนึ่งด้วย 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 66 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 650,000 บาท

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ด้านหลังของบ้านจะมีทางเข้าออกบ้านเอาไว้อีกแห่งหนึ่ง ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้พักอาศัย ทั้งยังสามารถต่อเติมด้านหลังให้เป้นลานซักล้างเพื่อความสะดวกได้อีกด้วยสำหรับห้องครัวนั้น เป็นอีกห้องหนึ่งที่ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่พอเหมาะ โปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่ จึงสามารถทำอาหารที่มีกลิ่นและควันมากได้อย่างสะดวกเลย
ผลงานบ้านของคุณ Chuthongrattana AeySara 

หมายเหตุ : ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับบทความอื่นที่น่าสนใจ