แบบบ้าน » บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

6 มิถุนายน 2022
1012   0

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น โทนเทาอ่อน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น


สวัสดีครับ วันนี้เรามี บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น  ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น  ขนาด 1 ห้องมาสเตอร์รูม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่อรถ ซึ่งผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก  รับเหมาก่อสร้างบ้าน SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016  เป็น บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น   การออกแบบได้อย่างลงตัว  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ : รับเหมาก่อสร้างบ้าน SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016
พิกัดก่อสร้าง : ต.สุขสำราญ อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์

เรียบเรียง : sakaraset.com

หลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบชั้นครึ่ง เลือกใช้ประตูและหน้าต่างบานกระจกดูท้นสมัย ผนังภายนอกใช้โทนสีเทาอ่อนสลับเข้มแต่งด้วยไม้เทียมสีเทาและสีน้ำตาลเพิ่มลูกเล่นให้กับผนัง ด้านบนเป็นหลังคาทรงแหงนลาดเอียงไปด้านหลัง มีช่องลมด้านบนช่วยระบายอากาศใต้หลังคา มีพื้นที่นั่งเล่นหน้าบ้าน มีใต้ถุนด้านล่างสำหรับจอดรถหรือทำกิจกรรมครอบครัว ฝั่งนี้เป็นห้องนอนใหญ่ชั้นบน มีระเบียงนั่งเล่นส่วนตัวหน้าห้อง

เข้าไปด้านในเป็นห้องโถงโล่ง มีประตูเข้าออกตัวบ้านทั้งด้านหน้าและด้านข้าง เลือกใช้บานเลื่อนสไลด์สะดวกในการเปิดปิดและช่วยรับแสงสว่างจากภายนอกดูสว่างโปร่งโล่ง มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับจัดเป็นมุมรับแขกหรือนั่งเล่นพักผ่อน

มีครัวด้านหลัง ก่อเคาน์เตอร์ครัวแบบบิวท์อินไว้มุมด้านใน

หากต้องการก่อสร้างตาม  บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 1 ห้องมาสเตอร์รูม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่อรถ แบบนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่  รับเหมาก่อสร้างบ้าน SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016  ตามเบอร์โทรด้านล่างนี้เลย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ : 062-7941191


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ