แบบบ้าน » บ้านเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 110 ตรม.

บ้านเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 110 ตรม.

4 มิถุนายน 2022
1822   0

บ้านเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 1 ห้องมาสเตอร์รูม 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 110 ตรม

บ้านเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี่ 


สวัสดีครับ วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่  ขนาด 1 ห้องมาสเตอร์รูม 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร  ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก  โดยทีมงานรวยก่อสร้าง  เป็นบ้านพักอาศัย1 ชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี่  ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ประมาณ 60-80 ซม. การออก แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ :  ทีมงานรวยก่อสร้าง
เรียบเรียง : sakaraset.com

บ้านเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี่
บ้านเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี่
บ้านเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี่

ภายในตัวบ้าน นั้นเราจะพบกับส่วนของโถงที่มีขนาดใหญ่ ให้ใช้สอย เลือกปูพื้นกระเบื้องโทนสีขาวเพิ่มความสว่างดูสะอาดตา ผนังทาสีเทาโทนขาว  พร้อมทั้งฝ้าหลุมขนาดยาวทาสีขาว ประดับตกแต่งโคมไฟคริสตัลดวงใหญ่และไฟซ่อนฝ้าสีสวย ฝั่งซ้ายมือนั้นจะเป็นประตูเชื่อมไปยังโซนครัว

ห้องนอน นั้นถูกออกแบบให้มีห้องน้ำภายในตัวและเน้นโทนสีอ่อน ๆ ทั้งผนังและพื้น ตัดบัวพื้นสีเข้ม ฝ้าเพดานใช้เป็นฝ้าเรียบทาสีขาว พร้อมกับมีหน้าต่างไว้เปิดระบายอากาศ

ห้องครัวนั้นตกแต่งด้วยโทนสีเทาออน ๆ กระเบื้องพื้นลายไม้สีน้ำตาล มาพร้อมกับเคาน์เตอร์ครัว Built in ติดผนัง ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีดำ พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ ติดกันมีประตูทาง เข้า-ออก อีกทางไปยังโซนด้านหลังบ้าน

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม   เป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่  ขนาด 1 ห้องมาสเตอร์รูม 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 110  ตารางเมตร ราคา 1.4 ล้านบาท  ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก  ทีมงานรวยก่อสร้าง หากท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

สนใจสามารถติดต่อทีมงานได้ตามรายละเอียดด้านล่างเลยครับ

ผลงานการออกแบบ : ทีมงานรวยก่อสร้าง

ติดต่อ : 0636191556
ID line : ruuay168

หมายเหตุ : ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ