แบบบ้าน » แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

28 พฤษภาคม 2022
5738   0

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 143 ตารางเมตร งบประมาณ 1.5xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่


สวัสดีครับ วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่  ขนดาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ พื้นที่ใช้สอยแบบไม่รวมชายคา  143 ตารางเมตร  ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก  GP HOME LANDSCAPE CHIANG RAI   เป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ประมาณ 60 ซม. การออก แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านและสวน เชียงราย จี พี โฮม
สถานที่ก่อสร้าง : บ้านสันหลวง ต.เกาะช้าง อ.แม่สาย จ.เชียงราย
เรียบเรียง : sakaraset.com

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

ในส่วนของระเบียงด้านหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา พร้อมทั้งประตูบ้านนั้นใช้เป็นประตูไม้บานขนาดใหญ่ หน้าต่างเลือกใช้เป็นบานกระจกทึบวงกบอลูมิเนียม พร้อมกับติดตั้งเหล็กดัดฝั่งด้านนอกบ้าน

ภายในตัวบ้านนั้น จะพบกับส่วนของห้องโถงของบ้านขนาดใหญ่ ซึ่งภายในบ้านนั้นเน้นโทนสีขาวอ่อน ๆ ตัดด้วยสีเข้ม พร้อมไม้ระแนงสีน้ำตาลบางส่วน ทำให้บ้านภายในบ้านดูอบอุ่นละมุนตา ฝ้าเพดานออกแบบทำเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว พร้อมกับติดตั้งโคมไฟแ ส่วนพื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อน

ห้องนอน ออกแบบให้มีห้องน้ำภายในตัว ตกแต่งคุมโทนสีเทาอ่อนตัดด้วยสีเข้มเหมือนกับโถงบ้าน พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อน ฝ้าเพดานใช้เป็นฝ้าสีขาวแผ่นเรียบ พร้อมกับมีหน้าต่างไว้ให้ระบายอากาศ

ห้องครัวนั้น เลือกปูพื้นกระเบื้องลายหินอ่อน ผนังยังคงคุมโทนสีเทาเหมือนห้องอื่นๆ ออกแบบก่อเคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ไว้ให้ทำครัว กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ดีไซน์ตัว U ตกแต่งภายในพร้อมอยู่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ พื้นที่ใช้สอยแบบไม่รวมชายคา : 143 ตารางเมตร (พื้นที่ไม่รวมชายคาและฟุตบาทรอบบ้าน) นั้นเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย รับสร้างบ้านและสวน เชียงราย จี พี โฮม  ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวในงบประมาณที่คุ้มค่าคุ้มราคา ตามที่ลูกค้าต้องการ มุ่งเน้นการบริการด้วยคุณภาพและมาตรฐาน ออกแบบตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการและงบประมาณที่มี ครับ

สนใจสามารถติดต่อทีมงานได้ตามรายละเอียดด้านล่างเลยครับ

ผลงานการออกแบบ : รับสร้างบ้านและสวน เชียงราย จี พี โฮม


หมายเหตุ : ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ