แบบบ้าน » แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง หลังคาสูงโปร่งโล่ง โทนสีสวยงาม

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง หลังคาสูงโปร่งโล่ง โทนสีสวยงาม

21 มิถุนายน 2022
1581   0

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง หลังคาสูงโปร่งโล่ง โทนสีสวยงาม

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง

สวัสดีครับ วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง  ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย162 ตารางเมตร  ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก บริษัท ทรัพย์สมุทรซัพพลายแอนด์เซอร์วิส   หลังคาเพิงแหงน ซ้อนกัน  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

สถานที่ก่อสร้าง : ตำบลบางตีนเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง

หลังนี้เป็นบ้านชั้นครึ่งโทนสีครีมน้ำตาลโทนอ่อนสบายตา ดีไซน์แบบบ้านโมเดิร์นทันสมัย เลือกใช้ประตู หน้าต่าง และแต่งบานกระจกที่ผนังช่วยรับแสงสว่างจากภายนอกเข้าไปภายในตัวบ้าน  ผนังด้านข้างแต่งด้วยหินตกแต่งโทนสีน้ำตาล ทั้งส่วนผนังและขอบพื้นผนังด้านล่าง เพิ่มลูกเล่นให้กับผนัง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง หลังคาสูงโปร่งโล่ง โทนสีสวยงาม

มีพื้นที่ใต้ถุนชั้นล่างกว้างขวางโปร่งโล่ง มีส่วนห้องครัวทางด้านหลัง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง
เข้าไปภายในห้องรับแขก แต่งฝ้าหลุมประดับไฟดาวน์ไลท์และไฟซ่อนฝ้าแสงสีขาวนวลสวยงาม แต่งผนังสีครีมและสีฟ้าอ่อนๆ บรรยากาศดูเย็นสบาย ออกแบบที่นั่งด้านหน้าสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน พื้นที่กว้างขวางสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามชอบ
ส่วนห้องครัวทำบันไดทางลงมาจากห้องโถงด้านหลัง และมีประตูเข้าออกจากพื้นที่ใต้ถุนด้านหน้า เลือกใช้ประตูบานกระจกช่วยรับแสงและทำให้ห้องดูสว่างโปร่งโล่ง  ก่อเคาน์เตอร์ครัวไว้มุมด้านหลัง กรุกระเบื้องเคาน์เตอร์และผนังเหนือเคาน์เตอร์ดีไซน์สวย เลือกใช้บล็อกลมเป็นผนังฝั่งซ้ายมือช่วยระบายอากาศ ทำประตูเข้าออกด้านหลังอีกทาง
บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บริษัท ทรัพย์สมุทรซัพพลายแอนด์เซอร์วิส ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.9 ล้านบาท นำมาเป็นไอเดียให้ได้ชมในวันนี้

ที่มา/เจ้าของผลงาน:  บริษัท ทรัพย์สมุทรซัพพลายแอนด์เซอร์วิส


หมายเหตุ: ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ