แบบบ้าน » บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวทันสมัย 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบ 1.1 ล้าน

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวทันสมัย 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบ 1.1 ล้าน

5 มกราคม 2022
14322   0

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวทันสมัย 1 ห้องโถง 3 ห้องนอน 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ 1 ระเบียง ส่วนโล่งหลังบ้านขนาดใหญ่ 1.1 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวทันสมัย

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวทันสมัย

วันนี้นั้นเรามีตัวอย่างไอเดียการสร้างบ้านสวยๆมาให้ท่านได้รับชมกันครับ เป็น บ้านไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวทันสมัย 1 ห้องโถง 3 ห้องนอน 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ 1 ระเบียง ส่วนโล่งหลังบ้านขนาดใหญ่ 1.1 ล้านบาท  ซึ่งบ้านสไตล์โมเดิร์นนั้นถือว่าเป็นที่นิยมกันอย่างสูงในปัจจุบัน ซึ่งบ้านหลังนี้นั้นถูกเผยแพร่จากผู้ใช้ Facebook ชื่อ คุณ โชติ ร.พ.ช. ได้นำมาแชร์ให้เราได้รับชมกัน โดยเป็นผลงานจาก CKJ HOME รับสร้างบ้าน เป็นบ้านที่มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง ระเบียงหน้าบ้าน พร้อมกับสวนโล่งหลังบ้านที่มีขนาดใหญ่ ในงบการก่อสร้างอยู่ที่ 1.1 ล้าน ถึงหน้างานบ้านหลังนี้อยู่ที่ บ้านสร้างแสน ตำบล ลำห้วยหลัว อำเภอ สมเด็จ จังหวัด กาฬสินธุ์ หากท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 098-654-4635

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวทันสมัย

ตัวบ้านเป็นโทนสีเทาอ่อนตัดกับเทาเข้ม ถูกก่อสร้างไว้ในรั้วรอบขอบชิดของทางเจ้าของบ้านเป็นอย่างดี

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวทันสมัย

เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เลือกใช้หลังคาแบบทรงเพิงแหงน ตกแต่งได้อย่างทันสมัย ดูหน้าอยู่ และมีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวทันสมัย
ภายในห้องโถงเลือกใช้การทาสีผนังเป็นโทนสีเทา เป็นห้องโถงที่มีขนาดใหญ่ กว้างขวาง

สำหรับพื้นที่ภายในห้องครัวก็ได้มีการติดตั้งเป็นเคาน์เตอร์ไว้บริเวณมุมของห้อง ตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาวเทาลวดลายจุดอย่างสวยงาม บริเวณผนังกรุด้วยกระเบื้องสีฟ้า พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างไว้เพื่อเปิดระบายอากาศขณะทำอาหาร 

พื้นที่ภายในห้องน้ำ ได้มีการแยกเป็นโซนเปียกโซนแห้งไว้อย่างเป็นสัดส่วน ตกแต่งผนังด้วยการ กรุกระเบื้องสีขาวสลับกับสีฟ้าบริเวณตรงกลาง พร้อมกับได้มีการติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์ไว้อย่างครบถ้วน

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวทันสมัย

รายละเอียดเพิ่มเติมของตัวบ้านหลังนี้

หากท่านใดที่สนใจก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 098 6544635 CKJ HOME รับสร้างบ้าน

ขอบคุณที่มาจาก Facebook คุณ โชติ ร.พ.ช.

 

ที่มารูปภาพและทีมช่าง : CKJ HOME รับสร้างบ้าน

หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ