แบบบ้าน » บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 90 ตรม.

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 90 ตรม.

16 กรกฎาคม 2022
1971   0

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร ราคา 1,215,000 บาท

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีครับ วันนี้เรามีบ้านสวยๆ สไตล์ทโมเดิร์น มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร  ราคาประมาณ 1,215,000 ล้านบาท วัสดุเกรด A ทั้งหลัง  ผลงานการออกแบบและก่อสร้าง โดยทีมงานรวยก่อสร้าง เป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ประมาณ 40 ซม. การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ซ้อนกัน จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ที่มารูปภาพและทีมช่าง : โดยทีมงานรวยก่อสร้าง

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

บริเวณหน้าบ้าน มีการต่อหลังคายื่นออกมาเพื่อสร้างเป็นระเบียง โดยปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้โทนน้ำตาล รอบๆกั้นด้วยเหล็กดัดสีดำ ตามเสาหน้าบ้านมีโคมไฟประดับไว้แล้ว ประตูทางเข้าเลือกใช้เป็นกระจกขนาดใหญ่ และหน้าต่างบานกระจกที่ทันสมัย ตัดกับสีขาวของบัวรอบๆได้เป็นอย่างดี สวยงามมาก

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น
บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น
ห้องนอน ประตูทางเข้าเลือกใช้เป็นบานไม้ที่แข็งแรง และตัดกับสีผนังได้เป็นอย่างดี ภายในทั้งสองสว่าง น่าอยู่ ตกแต่งให้เป็นสไตล์เดียวกับห้องโถง เพียงแต่ฝ้าเพดานเลือกใช้แบบเรียบ หน้าต่างที่ใช้มีขนาดต่างกัน เป็นช่องทางระบายอากาศที่ดี อีกทั้งยังรับแสงธรรมชาติช่วยให้ภายในสว่าง และไม่เหม็นอับ

ห้องน้ำ ถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่สำคัญของบ้าน และห้องน้ำนี้ดูทันสมัย น่าเข้าใช้งาน ขนาดของห้องที่กว้าง ทั้งพื้นและผนังกรุทับด้วยกระเบื้องอย่างดี โดยออกเป็นโทนสีเทากับสีน้ำตาล จากนั้นติดตั้งสุขภัณฑ์ที่ครบครัน รวมถึงหน้าต่างระบายอากาศ

สนใจสามารถติดต่อทีมงานได้ตามรายละเอียดด้านล่างเลยครับ

ที่มา : ทีมงานรวยก่อสร้าง , ติดต่อ : 0636191556 , ID line : ruuay168

หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ