แบบบ้าน » บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 63 ตรม.

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 63 ตรม.

25 มิถุนายน 2022
228   0

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 63 ตารางเมตร ราคา 780,000 บาท

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีครับ วันนี้เรามีบ้านสวยๆ สไตล์ทโมเดิร์น มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 63 ตารางเมตร  ราคาประมาณ 780,000 ล้านบาท วัสดุเกรด A ทั้งหลัง  ผลงานการออกแบบและก่อสร้าง โดยทีมงานรวยก่อสร้าง เป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ประมาณ 40 ซม. การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ซ้อนกัน จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ที่มารูปภาพและทีมช่าง : โดยทีมงานรวยก่อสร้าง

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

เมื่อเรามองจากด้านหน้าของตัวบ้านนั้น  จะเห็นความโด่ดเด่นของเสาหน้าบ้านขนาดใหญ่ และรูปทรงบ้านสไตล์โมเดิร์น สมัยใหม่ที่สวยงาม  สีเทาอ่อน เข้มตัดกับบัวสีขาว ที่ชัดเจน ในแบบของบ้านสไตล์โมเดิร์น สมัยใหม่ด้านในเน้นความเรียบหรูด้วยโทนสีเขียวอ่อนของผนังและพื้นสีขาว เพิ่มความหรูด้วยฝ้าเพดานที่เป็นฝ้าหลุมทรงสี่เหลี่ยมแต่งด้วยโคมไฟสนใจสามารถติดต่อทีมงานได้ตามรายละเอียดด้านล่างเลยครับ

ที่มา : ทีมงานรวยก่อสร้าง , ติดต่อ : 0636191556 , ID line : ruuay168


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ