แบบบ้าน » บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โทนสีน้ำตาลทันสมัย พื้นที่ 143 ต.ร.ม งบเริ่มต้น 1.2 ล้าน

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โทนสีน้ำตาลทันสมัย พื้นที่ 143 ต.ร.ม งบเริ่มต้น 1.2 ล้าน

16 เมษายน 2022
1890   0

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โทนสีน้ำตาลทันสมัย พื้นที่ใช้สอย 143 ตารางเมตร

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

แบบบ้านที่นำมารีวิวให้ชมเป็นไอเดียในการสร้างบ้านวันนี้ เป็น บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ฟังก์ชั่นการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 โรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอย 143 ตารางเมตร  ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก  รับสร้างบ้าน โดย บริษัท ศิลานันท์ ก่อสร้าง จำกัด จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

บ้านพักอาศัยแบบชั้นเดียว โทนสีเทาน้ำตาล หลังคาทรงเพิงแหงนแบบเล่นระดับ เปิดกว้างด้านหน้าช่วยเพิ่มพื้นที่ใต้หลังคาทำให้บ้านเย็น แต่งฝ้านอกด้วยโทนสีน้ำตาลแบบเดียวกับผนังด้านหน้าตัวบ้าน พร้อมติดไฟดาวน์ไลท์เพื่อส่องสว่างและส่องตัวบ้านให้สวยงามในเวลากลางคืน

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โทนสีน้ำตาลทันสมัย

ใช้ประตูและหน้าต่างบานกระจกแบบกรองแสง ช่วยเพิ่มความโมเดิร์นให้กับตัวบ้าน ผนังด้านข้างใช้โทนสีเทาอ่อนสลับเข้ม พร้อมตัดแต่งลายเส้นด้วยบัวปูนสีขาว
ทำโรงจอดรถเชื่อมต่อออกมาจากผนังด้านข้างตัวบ้าน เลือกใช้หลังคาแบบมีฉนวนกันความร้อนช่วยให้เย็น พื้นด้านล่างเทคอนกรีตสำหรับการใช้งาน สามารถใช้พื้นที่สำหรับทำกิจกรรมนอกบ้านได้

มุมด้านหลังและผนังอีกฝั่งของตัวบ้าน ใช้ผนังแบบเรียบสีเทาอ่อนเข้มแบบเดียวกัน ตัดแต่งด้วยบัวปูนสีขาว ทำประตูเข้าออกพื้นที่ซักล้างด้านหลังตัวบ้าน เลือกใช้ประตูไม้สีน้ำตาลโทนเดียวกับฝ้าด้านบน

ห้องโถงรับแขกของตัวบ้านมีขนาดกว้างขวาง พื้นที่ห้องเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า จากประตูด้านหน้าลึกไปจนถึงห้องครัวประตูกระจกห้องครัวที่อยู่ทางด้านหลัง มีหน้าต่างด้านข้างช่วยรับแสงสว่างและเปิดรับลมระบายอากาศจากภายนอก แต่งฝ้าเพดานด้านบนด้วยเส้นสีน้ำตาล ประดับโคมไฟขนาดใหญ่กลางห้องช่วยเพิ่มความหรูหราสวยงาม ทางด้านขวามือเป็นส่วนของห้องนอนทั้ง 3 ห้องของตัวบ้าน ใช้ประตูไม้สีน้ำตาล วงกบสีเข้ม และบัวพื้นโทนสีน้ำตาลเป็นธีมเดียวกัน

ส่วนของห้องครัวที่อยู่ทางด้านหลังมีขนาดกว้างขวาง ก่อเคาน์เตอร์ครัวแบบบิวท์อิน รูปตัวแอล (L) ติดกับผนังสองข้างที่มุมด้านหลัง กรุด้วยกระเบื้องสีขาวเป็นโทนเดียวกับผนังห้อง
หากต้องการก่อสร้างตามแบบนี้ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ ท่านที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่บริษัท ศิลานันท์ ตามเบอร์โทรด้านล่างนี้เลย

ที่มา: รับสร้างบ้าน โดย บริษัท ศิลานันท์ ก่อสร้าง จำกัด

https://www.facebook.com/Silanan.construction/

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์: 0856688116 (คุณนัท) 0837320018 (คุณเฉียบ)

ID Line : nut._

หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้านนะคะ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ บทความอื่นที่น่าสนใจ