แบบบ้าน » บ้านพักอาศัย 1 ชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ พื้นที่ใช้สอย 110 ตรม.

บ้านพักอาศัย 1 ชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ พื้นที่ใช้สอย 110 ตรม.

28 พฤษภาคม 2022
1275   0

บ้านพักอาศัย 1 ชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร

บ้านพักอาศัย 1 ชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านพักอาศัย 1 ชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่


สวัสดีครับ วันนี้เรามี บ้านพักอาศัย 1 ชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี่ ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่  ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยแบบไม่รวมชายคา  110 ตารางเมตร (พื้นที่ไม่รวมชายคาและฟุตบาทรอบบ้าน) ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก  GP HOME LANDSCAPE CHIANG RAI   เป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ประมาณ 60 ซม. การออก แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านและสวน เชียงราย จี พี โฮม
สถานที่ก่อสร้าง : บ้านขัวแคร่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย
เรียบเรียง : sakaraset.com

บ้านพักอาศัย 1 ชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านหลังนี้ทางเราได้ตั้งใจออกแบบขึ้นมาใหม่ในสไตล์คอนเทมโพรารี่ ตกแต่งร่วมสมัยให้ดูทันสมัย หรูหรา โทนเทาอ่อนตัดเข็มใช้วัสดุหินกาบและใช้ไม้ตกแต่งตัดลดความแข็งของปูนลงสร้างบรรยากาศให้อบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อนนั่งพักผ่อนยามเย็น
การเลือกกระเบื้องมาใช้แต่ล่ะจุดทางเราได้ร่วมกับเจ้าของบ้านเลือกจากทางร้านค้า ตัดขอบอลูสีดำทำให้บ้านดูสวยเข็มไปอีก ภายในโทนสีเทาอ่อนตัดบัวพื้นสีน้ำตาล โดยห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำในตัว และห้องนอน 2 และ 3ใช้ห้องน้ำรวม มีโถงกว้างๆ ไว้รับแขก ห้องครัวที่ใช้กระจกกั้นปัญหาเรื่องกลิ่นและเพิ่มความเป็นสัดส่วนได้เป็นอย่างดี

บ้านพักอาศัย 1 ชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่

บริเวณเสามุกด้านหน้าบ้านกรุตกแต่งด้วยหินทราย พร้อมกับประดับโคมไฟไว้ส่องสว่าง ติดตั้งหน้าต่างและประตูทางเข้าบ้านใช้เป็นบานกระจกใสสีดำวงกบอลูมิเนียมสีเข้มปิดขอบล้อมรอบด้วยบัวสีขาว

ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายคุมโทนสีเทาอ่อนเหมือนกับโถงบ้าน ส่วนฝ้าเพดานใช้เป็นฝ้าเรียบทาสีขาว พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล พร้อมกับมีหน้าต่างไว้ให้ระบายอากาศ

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม   เป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่  ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยแบบไม่รวมชายคา : 110 ตารางเมตร (พื้นที่ไม่รวมชายคาและฟุตบาทรอบบ้าน) ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก  GP HOME LANDSCAPE CHIANG RAI หากท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

สนใจสามารถติดต่อทีมงานได้ตามรายละเอียดด้านล่างเลยครับ

ผลงานการออกแบบ : รับสร้างบ้านและสวน เชียงราย จี พี โฮม

โทร. 097-3053808, 089-2611942, Line ID : praewpy309


หมายเหตุ : ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ