แบบบ้าน » บ้านโมเดิร์นสวยหลักแสน พื้นที่ใช้สอย 51 ตร.ม. 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ครัวไทย

บ้านโมเดิร์นสวยหลักแสน พื้นที่ใช้สอย 51 ตร.ม. 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ครัวไทย

21 กันยายน 2021
2189   0

บ้านโมเดิร์นสวยหลักแสน พื้นที่ใช้สอย 51 ตร.ม. 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย 24 ตร.ม. งบจบที่ 5 แสนบาท

แบบบ้านโมเดิร์น

ปลูกสร้างเป็นบ้านพักอาศัย โครงสร้างเหล็กชั้นเดียว พิกัด : จังหวัดศรีสะเกษ ออกแบบบ้านแนวโมเดิร์น สมัยใหม่  ตัวบ้านใช้โทนชมพู 2 เฉด ตัดบัวผนังสีขาว แต่งเพิ่มด้วยหินประดับ, ไม้เฌอร่าทาสีชมพูสดใส ที่ผนังหน้าบ้าน ดูอบอุ่น ลงตัว และ ทันสมัย

แบบบ้านโมเดิร์น

พื้นที่ใช้สอยสุดคุ้มค่า ประมาณ 51 ตร.ม. ฟังก์ชันภายในบ้านมี 2 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัวไทย ที่ต่อเติมออกมาอีก 24 ตร.ม.  พร้อมระเบียงพักผ่อนด้านหน้าบ้าน ไว้สำหรับนั่งเล่น รับลมชมวิวกันได้ วัสดุบ้านเกรดมาตรฐาน มอก. งบเหมาจบพร้อมเข้าอยู่ที่ 500,000 บาท*

ติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงได้เองที่เพจ : สิทธิชัย ตองอบ (รับสร้างบ้าน)  Tel : 083-1286132มาดูการขึ้นโครงสร้างกันบ้างครับ จะเห็นได้ว่าด้านบนเป็นโคงสร้างเล็กต่อจากเสาปูน 

เสามุกด้านหน้าเป็นโขว์ขนาดใหม่มาพร้อมหินอ่อนตกแต่งแบบสวยงามครับระเบียงด้านหน้ามาพร้อมที่นั่นพัก 2 ตัว สำหรับนั่งพักผ่อนบ้านโมเดิร์นสวยหลักแสน

บ้านโมเดิร์นสวยหลักแสน

ครัวไทยขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่ใช้สอย 

บ้านโมเดิร์นสวยหลักแสน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก :คุณ สิทธิชัย ตองอบ


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีค่ะ
บทความอื่นที่น่าสนใจ