แบบบ้าน » แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สวยทัยสมัยหลังคาแหลม พื้นที่ใช้สอย 138.6 ตร.ม.

แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สวยทัยสมัยหลังคาแหลม พื้นที่ใช้สอย 138.6 ตร.ม.

3 กรกฎาคม 2023
1374   0

แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สวยทัยสมัยหลังคาแหลม พื้นที่ใช้สอย 138.6 ตร.ม.

แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว

สวัสดีคับทุกท่าน แบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียวที่นำมาฝากในวันนี้ เป็น แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สวยทัยสมัยหน้ากว้าง หลังคาแหลม ตัวบ้านสร้างที่อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา เป็นบ้าน คสล. 1 ชั้น ฟังก์ชั่นขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงกว้าง 1 เฉลียง 1 ระเบียง จัดสรรพื้นใช้สอยด้านในตัวบ้านได้เป็นสัดส่วน พื้นที่ใช้สอย 138.6  ตารางเมตร เป็นผลการออกแบบและก่อสร้างจาก รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์  ท่านที่กำลังหาไอเดียในการสร้างบ้านหรือออกแบบ ลองชมรายละเอียดด้านในตัวบ้านดูก่อนนะครับ

ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์
เรียบเรียง : sarakaset.com

แบบบ้านชั้นเดียว

สำหรับลักษณะออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงแหลม ตัวบ้านยกระดับพื้นสูงประมาณ 60 เมตร ผนังภายนอกโทนสีเทาอ่อนประตูและหน้าต่างบ้านใช้กระจกขนาดใหญ่ เพิ่มความ หน้าบ้านมีมุขเฉลียงพร้อมทำเป็นม้านั่เล่นพักผ่อน ประุตูและหน้าต่างเป็นกระจกช่วยให้ภายในบ้านดูโปร่งยิ่งขึ้น

แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว

เมื่อเรามองจากมุมสูงของตัวบ้านนั้นจะเห็นลักษณะรูปทรงบ้านเป็นรุปตัวแอล หลังคาโทนสีเทากลมกลืนกับสีของตัวบ้านดูเรียบง่ายแต่สวยงามลงตัว

แบบบ้านชั้นเดียวแบบบ้านชั้นเดียว

ผนังด้านหน้าและด้านข้างตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลเป็นธรรมชาติ มีหน้าต่างบานกระจกสูงด้านหน้า ช่วยรับแสงสว่างเข้าไปด้านในห้อง

แบบบ้านชั้นเดียว

ส่วนของภายในบ้านห้องโถงกว้างขวางโปร่ง ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนดูสบายตา ฝ้าเพดานเรียบสูงโปร่งสวยงาม สีภายในเลือกใช้โทนสีขาวสะบายตัวและที่สำคัญทำให้บ้านดูสว่างด้วยภายในห้องครัวนั้นถูกจัดวางองค์ประกอบ ที่พร้อมสำหรับการใช้งานสำหรับคุณแม่บ้านไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบชิดติดผนังกรุด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมบานเปิดตู้ครัวสีขาว และที่ระบายอากาศเวลาทำอาหาร

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานจากทาง รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์  สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสาร ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

ช่องทางการติดต่อหรือinbox
Facebook : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์
เบอร์ติดต่อ : 061-4195241
Web : www.strongland.co.th


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ