แบบบ้าน » บ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม ยกใต้ถุนสูงสวยทันสมัย

บ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม ยกใต้ถุนสูงสวยทันสมัย

22 ธันวาคม 2022
1020   0

บ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม ยกใต้ถุนสูงสวยทันสมัย

บ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม

บ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม


สวัสดีครับ วันนี้เรามี แบบบ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม ยกใต้ถุนสูง ภายในตกแต่งน่าอยู่ ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น แบบบ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม พร้อมฟังก์ชั่น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ชั้นลอย 1ระเบียงดาดฟ้า มาพร้อมกับ โครงสร้างเหล็ก เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย facebook อังคาร นามเข็ม จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ
ผลงานและรูปภาพ : facebook อังคาร นามเข็ม
เรียบเรียง : sakaraset.com

 

ด้วยการออกแบบของ บ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม หลังนี้ เน้นให้มีความแปลกใหม่สะดุดตา ตั้งแต่แรกเห็นพื้นที่ด้านหน้าเป็นทรงตัวเอ ระเบียงด้านหน้าบันไดทางขึ้นมีพื้นที่ใช้สอยปริมาณ ที่พอเหมาะพอดีหรืออาจจะเป็นที่นั่งพบปะ อากาศยามเช้าก็ย่อมได้ภายในบ้านตกแต่งยางเรียบหรูผนังโทนสีเทา ฝ้าเพดานเรียบติดตั้งโคมไฟ และหลอดไฟแสงสว่างให้อย่างดีสวยงาม

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับตัวบ้านหลังเล็กๆ แบบบ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม พร้อมฟังก์ชั่น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1ชั้นลอย 1ระเบียงดาดฟ้า พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 160 ตรม. ราคา ณ.เพลานี้ 85x,xxx บาท ไม่รวมค่าขนส่งเดินทางช่าง ที่เรานำมาให้ท่านชมกันในวันนี้ ก็หวังว่าจะถูกใจผู้ที่เข้ามาติดตามรับชมกันนะครับ หากท่านใดที่สนใจหรือชื่นชอบก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โดยตรง

ที่มา | อังคาร นามเข็ม

ติดต่อโทร : 096-9977882 อังคาร (เจ้าเก่าขาประจำ)
หมายเหตุ: ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ