แบบบ้าน » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม 

10 ตุลาคม 2022
1540   0

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีครับ วันนี้เรามี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สามารถรองรับครอบครัวขนาดกลาง  ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก Cs engineering โทร.090-1892357 (เฟียส)   ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ประมาณ 50 ซม. การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ซ้อนกัน  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ : Cs engineering โทร.090-1892357 (เฟียส)
เรียบเรียง : sakaraset.com

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ตัวบ้านออกแบบให้เป็นรูปทรงเหลี่ยมหน้ากว้าง ยกพื้นสูงเล็กน้อย บริเวณหน้าบ้านมีบันไดทางขึ้นพร้อมเทปูรอบบ้าน เพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านด้วยแทรกแทบสีเหลืองในส่วนของตัวบ้าน หน้าต่างและประตูติดตั้งแบบกระจกสไลด์ จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดี

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นบรรยากาศภายในบ้าน
แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Cs engineering โทร.090-1892357 (เฟียส)  ในส่วนเรื่องราคาถ้าสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างหรือหากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อทีมงานผู้สร้างได้ทันที  ช่องทางการติดต่อ

ทีมงานรวยก่อสร้าง , ติดต่อ : Cs engineering โทร.090-1892357 (เฟียส)


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ