แบบบ้าน » แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก สวยงามเรียบง่ายแต่แฝงด้วยรายละเอียด

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก สวยงามเรียบง่ายแต่แฝงด้วยรายละเอียด

10 สิงหาคม 2022
427   0

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก สวยงามเรียบง่ายแต่แฝงด้วยรายละเอียด

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style) เป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมของยุโรปตอนเหนือ ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์บ้านที่กำลังเป็นที่พูดถึงมาก อยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะใครที่ หลงใหล ตกหลุมรัก บ้านดีไซน์สวย เรียบง่าย และชวนผ่อนคลาย รวมถึงการออกแบบที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย Nordic House Style คือสไตล์บ้านในฝันที่หลายๆคนหลงใหลและกำลังมองหาอยู่แน่นอน

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

วันนี้มาเอาใจคนชอบบ้าน แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style)  เราจึงได้สรรหา บ้านสไตล์นอร์ดิก สวยๆ โดยเป็นผลงานของ ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์ ซึ่งบอกได้เลยว่าสวยน่าอยู่มากๆ ครับ บ้านหลังนนี้เป็นบ้าน ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1  ห้องโถงรับแขก  โดยใช้งบประมาณ 1.2 ล้าน บรรยากาศธรรมชาติน่าอยู่มากๆ ครับ ว่าแล้วไปดูกันเลยครับ

ที่มาและรูปภาพ : ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์
เรียบเรียงโดย : sarakaset.com

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

เมื่อเรามองจากด้านหน้าตัวบ้าน จะเห็นผนังที่แต่งด้วยอิฐโชว์แนวโทนสีน้ำตาลดีไซน์เก๋ ผนังด้านข้างเป็นบานกระจกช่วยรับแสงสว่างจากภายนอกเข้าไปด้านใน และโทรสีของบ้านจะเน้นไปทางด้านสีขาว ซึ่งด้วยแล้วสบายตาตัดด้วยหลังคาสีดำ

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก
แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก
ภายในตัวบ้านนั้นได้มีการออกแบบเพดานยกสูง เมื่อบวกกับการมีผนังสีขาว และพื้นก็เลือกใช้กระเบื้องโทนสีขาวเพิ่มความสว่าง จึงทำให้ภายในมีบรรยากาศที่ปลอดโปร่งสุด ๆ จึงเหมาะกับคนที่ชอบบ้านบรรยากาศสบาย ๆ มีแสงส่องเข้าบ้านเยอะ ๆในส่วนของห้องน้ำ นั้นได้มีการปูกระเบื้องฝนังลายสีขาวจนถึงฝ้าด้านบนและพื้นเลือกใช้กระเบื้องสีเทาเพื่อมาตัดกับผนัง เพิ่มความโดดเด่นและลงตัวเป็นอย่างมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับตัวบ้าน แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Nordics) ที่เรานำมาให้ท่านชมกันในวันนี้ ก็หวังว่าจะถูกใจผู้ที่เข้ามาติดตามรับชมกันนะครับ หากท่านใดที่สนใจหรือชื่นชอบก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โดยตรง

ที่มา | ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ