แบบบ้าน » แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงพร้อมครัว

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงพร้อมครัว

27 พฤษภาคม 2022
3743   0

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงพร้อมครัว

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น


สวัสดีครับ ทุกท่าน วันนี้เรามีแบบบ้านสวย ๆ ซึ่งเป็น แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง พร้อมครัว  ผลงานคุณภาพ จากผู้รับเหมาพและช่างมืออาชีพ มาให้ทุกคนได้รับดู เพื่อเป็นแนวทางสำหรับทุกท่านที่กำลัง คิดจะสร้างบ้านกันอยู่ สำหรับ แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น  ในวันนี้  เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย SK Construction เห็นแล้วจะสวยงามสะดุดตาขนาดไหน และ ท่านใดที่กำลังมีโครงการในการจะสร้างบ้านในเวลาอันใกล้นี้ ไม่ควรพลาดครับ ไปชมพร้อม ๆ กันเลยครับ

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น

สำหรับบ้านหลังนี้นั้น ได้ถูกออกแบบมาในลักษณะ แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น แบบหน้ากว้าง ซึ่งมีความโดดเด่น ในเรื่องรายละเอียด รูปทรงที่เป็น บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สมัยใหม่ พร้อมทั้งโทนสีอ่อนมองแล้วสบายตา ด้วยโทนสีฟ้าอันสดใส  การออกแบบหน้ากว้างทำให้บริเวณด้านหน้ามีพื้นที่ให้ตกแต่ง และใช้งานได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว ครับ

แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น

บ้านหลังนี้ ถูกสร้างที่ ตำบลภูแล่นช้าง อำเภอนาคู จังหวัดกาฬสินธุ์  ซึ่งเจ้าของบ้านคือ คุณอุ้ม  ตัวบ้านนั้นเป็น บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูงประมาณ 30 เซ็นติเมตร มองจากภายนอก ตัวบ้านถูกแต่งด้วยะแนงเหล็กสีส้ม พร้อมเทั้ง กระเบื้องบันไดหน้าบ้าน อีกทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน ด้วย ฝ้าเพดานสีขาว ประตูหน้าต่างบานกระจกใสแบบสไลด์ ตกแต่งด้วยโครงสร้างเหล็กสีดำในจุดต่าง ๆ ของบ้าน มาพร้อมบัวรอบตัวบ้าน ทำให้ดูโมเดิร์นทันสมัยมากขึ้น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ด้านข้างบันได เป็นพื้นที่จอดรถ และ เสาบริเวณพื้นที่จอดรถตกแต่งด้วยการกรุกระเบื้องหินทรายสีครีม เพิ่มความโดดเด่นด้วย กระเบื้องลวดลายสามมิติฐานของบ้านยกสูงทาสีฟ้าเข้ม

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น

ด้านข้างของตัวบ้านนั้น ตกแต่งด้วยขอบบัวปูนสีขาวรอบตัวบ้าน พร้อมทั้งปูพื้นคอนกรีตเป็นทางเดินรอบตัวบ้าน เพื่อเสริมความแข็งแรงและง่ายในการทำความสะอาด เรียกได้ว่าใส่ใจในรายละเอียดสุดๆ ครับ

ภายในตัวบ้านนั้น เป็นห้องโถงขนาดใหญ่ ใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ทั้งฝ้าเพดานหลุม ผนังฉาบเรียบ และกระเบื้องพื้นห้องที่ถูกเรียกใช้โทนสีขาว ที่มองแล้วดูสว่างตา  พื้นที่ภายในมีขนาดใหญ่จึงแบ่งเป็นส่วนห้องนั่งเล่น และ ห้องครัว สามารถตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างใจต้องการ

สำหรับห้องนอนใช้โทนสีขาวทั้งห้อง ฝ้าเพดานฉาบเรียบ พร้อมสำหรับการตกแต่ง ห้องนอนอีกห้องใช้การตกแต่งและโทนสีเดียวกัน

มุมสวยของห้องครัว ห้องครัวก่อเคานท์เตอร์ครัวแบบบิวท์อิน รูปตัวแอล แบบชิดผนัง ปูท็อปเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเข้มพร้อมหน้าต่างช่วยระบายอากาศ ส่วนด้านหน้าทำเคานท์เตอร์บาร์ พร้อมกับใช้เป็นได้ทั้งโต๊ะกินข้าวได้ด้วย ภายในห้องครัวติดตั้งเตาแก๊ส ที่ดูดควัน และอ่างล้างจานรวมถึงหน้าต่างระบายอากาศด้วย

ห้องน้ำกรุกระเบื้องสีขาว ตัดแต่งด้วยโมเสคสีลายดำ ทำช่องลมช่วยระบายอากาศ พื้นใช้กระเบื้องสีฟ้าอ่อน ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมส่วนครัว และโรงจอดรถ นั้น เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย SK Construction ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวในงบประมาณที่คุ้มค่าคุ้มราคา ตามที่ลูกค้าต้องการ มุ่งเน้นการบริการด้วยคุณภาพและมาตรฐาน ออกแบบตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการและงบประมาณที่มี ครับ

สนใจสามารถติดต่อทีมงานได้ตามรายละเอียดด้านล่างเลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home
โทร : 098-0969292
ID Line: trust_home

หมายเหตุ : ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ