แบบบ้าน » บ้านแบบชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทากรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาล

บ้านแบบชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทากรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาล

10 กุมภาพันธ์ 2022
1349   0

บ้านแบบชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทากรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลและบัวปูนสีขาว งบประมาณในการก่อสร้างตัวบ้าน 1.59 ล้านบาท

บ้านแบบชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น

บ้านแบบชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีครับ วันนี้เรามีบ้านสวยๆ  เป็นบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านภายนอกใช้โทนสีเทาแต่งลายเส้นด้วยบัวปูนสีขาว กรุด้วยไม้เทียมโทนสีน้ำตาลเรียบสวยดูดี ฟังก์ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงกว้าง 1 ห้องครัว 1 เฉลียงนั่งเล่นหน้าบ้าน และที่จอดรถใต้ถุนด้านล่าง  สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านของผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก TC_Design&Construction รับสร้างบ้าน  ท่านที่ชอบบ้านสไตล์นี้ เชิญชมภาพในบ้านดูก่อนครับ

หลังนี้เป็นบ้านชั้นครึ่งยกพื้นสูง ทำบันไดทางขึ้นด้านหน้าตัวบ้าน ชั้นล่างมีพื้นที่ใต้ถุนสำหรับจอดรถหรือทำกิจกรรมครอบครัว เลือกใช้ประตูและหน้าต่างบานกระจกกรอบสีดำเสริมให้บ้านดูโมเดิร์นทันสมัย ผนังภายนอกใช้ผนังเรียบโทนสีเทา กรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาล ติดไฟกิ่งนอกที่ผนังด้านหน้าและไฟดาวน์ไลท์ที่ฝ้านอกช่วยส่องสว่าง
ห้องนอน 1 อยู่ฝั่งด้านหน้าตัวบ้าน อยู่ชั้นเดียวกับห้องโถงรับแขก มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังสองด้านช่วยรับแสงและระบายอากาศภายในห้อง
ห้องครัวอยู่ทางด้านหลัง ก่อเคาน์เตอร์ครัวแบบบิวท์อินรูปตัวแอล (L) กรุด้วยกระเบื้องสีดำ และกรุกระเบื้องผนังเหนือเคาน์เตอร์ช่วยกันเปื้อนผนัง มีหน้าต่างบานกระจกช่วยรับแสงและระบายกลิ่นอาหารภายในห้อง มีประตูทางออกด้านหลังตัวบ้านอีกทาง

ภายในห้องมีพื้นที่กว้างขวางสะดวกในการจัดแต่ง และมีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ภายในห้องทางด้านหลัง ห้องน้ำภายในห้องนอนกรุกระเบื้องโทนสีขาวลายเทาอ่อน พื้นห้องใช้พื้นสีเทาหม่น ทำช่องผนังด้านข้างสำหรับวางของใช้ส่วนตัวขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก :  “TC_Design&Construction รับสร้างบ้าน” (โทร.087-6617354 ช่างต๋อง) 


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับบทความอื่นที่น่าสนใจ