แบบบ้าน » บ้านทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว โทนสีชมพู

บ้านทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว โทนสีชมพู

21 ธันวาคม 2021
3087   0

บ้านทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว โทนสีชมพู

บ้านทรงปั้นหยา

บ้านทรงปั้นหยา

สวัสดีครับ วันนี้มีรีวิวบ้านสวย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้เป็น บ้านทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว โทนสีชมพู เป็นของผลงานการออกแบบและก่อสร้างของ มานนท์ ออกแบบ พิกัด : ​จ.อุดร

บ้านทรงปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยสุดคุ้มค่า พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 136 ตร.ม. 3 นอน 2 น้ำ  ห้องครัวไทย งบประมาณ 1.5 ล้านบาท พร้อมระเบียงพักผ่อนด้านหน้าบ้าน ไว้สำหรับนั่งเล่น รับลมชมวิวกันได้ วัสดุบ้านเกรดมาตรฐาน

บ้านทรงปั้นหยา

บ้านทรงปั้นหยา

ปลูกสร้างเป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ออกแบบบ้านแนวร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา มุงกระเบื้องหลังคาสีน้ำตาล ตัวบ้านใช้โทนสีชมพูอ่อน ตัดด้วยสีขาวของบัวผนัง แต่งเพิ่มด้วยไม้เฌอร่า กระเบื้องลายหินธรรมชาติ และ หินกาบ ดูอบอุ่น สะอาด สบายตา กลมกลืน ลงตัวกันทั้งบ้าน
ฟังก์ชันภายในบ้าน 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัวไทย พร้อมระเบียงพักผ่อน และ ม้านั่งด้านหน้าบ้าน ไว้นั่งเล่น รับลมชมวิวได้ในช่วงเช้า และ ช่วงเย็น วัสดุบ้านมาตรฐาน งบเหมาจบพร้อมเข้าอยู่ที่ 1.5  ล้านบาท*

บัญชีราคาวัสดุก่อสร้างและค่าแรงงาน ปีงบประมาณ 2563 โดย ​กลุ่มออกแบบและก่อสร้าง สำนักอำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน >> https://www.yotathai.com/passadu/cost-build-63 

หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้านนะคะ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีบทความอื่นที่น่าสนใจ