แบบบ้าน » บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

23 ตุลาคม 2021
4095   0

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ใช้งบเพียง 350,000 กว่าบาท เน้นระเบียงพักผ่อน กว้างขวางอยู่สบาย

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์นยกพื้น

บ้านน็อคดาวน์ใครว่าไม่ทันสมัยคุณคิดผิดเพราะวันนี้เรามีบ้านน็อคดาวน์สวยๆ ที่เป็นผลงานของ ไทยเจริญโฮม รีสอร์ท บ้านน็อคดาวน์หลังนี้ใช้โครงสร้างเหล็กที่แข็งแรง ฐานรากเป็นซีเมนต์ที่แน่นหนาคงทน ตัวบ้านยกพื้นสูงขนาดเล็กน้อยขนาดของบ้านกำลังพอเหมาะ ขนาดของบ้าน 4×8 เมตร และ บ้านหลังนี้มีราคาประมาณ 3 แสนกว่าบาทเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล : เฟชบุ๊ก ไทยเจริญโฮม รีสอร์ท

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น

หลังบ้านเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ผนังบ้านใช้ไม้ฝาเฌอร่า ทาสีด้วยสีเทาเข้ม หน้าบ้านกว้างขวาง เหมาะกับการเป็นบ้านพักตาอากาศ หน้าต่างประตูบ้านออกแบบสวยงามด้วยการใช้กรอบไม้จริงเข้ามาตกแต่ง ทำให้บ้านดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น

ด้านหน้าบ้านยังติดโคมไฟสไตล์โมเดิร์นไว้หลายจุดเพื่อส่องสว่างในตอนกลางคืน รอบๆบ้านล้อมรอบไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เหมาะกับการเป็นบ้านสวนที่แท้จริง

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น
พื้นฐานล่างของบ้านเทพื้นปูนคอนกรีตทั้งหมดเพื่อความสะอาดดูแลรักษาง่ายและเพื่อความแข็งแรง

ด้านในบ้านถือว่ากว้างขวาง เป็นห้องโล่งทำสำหรับเป็นห้องพักผ่อน พื้นปูกระเบื้องลายไม้ดูสวยงาม ด้านในบ้านใช้สมาร์ทบอร์ดทาสีคล้ายปูนเปลือยขัดมันให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติบ้านน็อคดาวน์หลังนี้ดูทันสมัยน่าอยู่ เมื่ออยู่ที่นี่ไม่ต้องติดเครื่องปรับอากาศเพราะ อากาศเย็นสบายตลอดวัน

ขอบคุณข้อมูล เฟชบุ๊ก ไทยเจริญโฮม รีสอร์ท


ทางเว็บไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราเพียงแชร์ให้ดูเป็นไอเดียกับสมาชิกและท่านผู้สนใจเท่านั้น
ราคาก่อสร้างที่ลงเป็นราคาจากเจ้าของบ้านเท่านั้น ส่วนในราคาสร้างจริงอาจจะขึ้นอยู่กับการเลือกวัสดุในการก่อสร้างและราคาค่าแรงของพื้นที่ทำการก่อสร้างด้วย
บทความอื่นที่น่าสนใจ