แบบบ้าน » แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 83 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 83 ตร.ม.

8 มกราคม 2024
1219   0

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 83 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น


การสร้างบ้านแต่ละหลังแน่นอนว่าต้องใช้งบประมาณและวัสดุมากมาย รวมไปถึงความสามารถ อดทน พยายามของผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่เมื่อเราตัดสินใจที่จะสร้างแล้ว จะดีไซน์ยังไงให้คุ้มค่ากับสิ่งที่เราต้องแลก แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ อาจเป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ให้กับคุณ
สวัสดีครับทุกท่าน กลับมาพบกับเราเว็บไซต์ sarakaset.com เว็บที่รวบรวมบทความข่าวสารด้านการเกษตร และ ไอเดียสำหรับสร้างบ้านเพื่อคุณ ซึ่งวันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว สวย ๆ ทันสมัย พื้นที่ใช้สอย 83 ตารางเมตร หลังนี้ตัวบ้านปลูกสร้างที่ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก รับสร้างบ้านลำปาง ภาคเหนือ บริษัท ไนน์ตี้ไฟว์ คอนสตรัคชั่น ลำปาง จำกัด ท่านที่กำลังหาไอเดียในการออกแบบบ้าน เชิญชมภาพรายละเอียดด้านในบ้านดูครับ

ผลงานและรูปภาพและผลงาน : รับสร้างบ้านลำปาง ภาคเหนือ บริษัท ไนน์ตี้ไฟว์ คอนสตรัคชั่น ลำปาง จำกัด
เรียบเรียง : sarakaset.com

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

ประตูกระจกขนาดใหญ่ที่เปิดเข้าภายใน เป็นบานกระจกใสที่โดดเด่นด้วยขอบบัวสีขาวตัดด้วยขอบประตูเนียมสีดำ ห้องโถงกว้างที่เปิดประตูเข้ามาเจอ ปูพื้นด้วยกระเบื้องผิวมันสีน้ำตาล ฝ้าเพดานโซนหน้าเป็นแบบหลุมที่มีไฟซ่อน และตรงกลางได้ประดับโคมไฟช่อที่ส่องแสงสว่างทั่วห้อง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

หลังคาบ้านที่เป็นทรงเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีทอย่างดี ตามด้วยฝ้าชายคาสีขาว ตัวบ้านที่แต่งด้วยสีเทา เสริมด้วยบัวระแนงสีขาวที่สดใส ส่วนผนังใต้ชายคาที่กรุทับด้วยไม้ฝาเฌอร่า คาดด้วยบัวระแนงสีดำ ระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล และมีม้านั่งที่สร้างไว้เพื่อใช้เป็นที่พักผ่อน

ส่วนของห้องครัวเป็นแบบเคาน์เตอร์ซิงค์ปูนติดด้วยงานกระเบื้อง ผนังห้องครัวติดด้วยกระเบื้องบางส่วน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนเช่นกันและมีประตูออกหลังบ้านซักล้างได้

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานสามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

ช่องทางการติดต่อหรือinbox
Facebook : รับสร้างบ้านลำปาง ภาคเหนือ บริษัท ไนน์ตี้ไฟว์ คอนสตรัคชั่น ลำปาง จำกัด
โทร : 093-274-9595 ( คุณแจม ) 093-225-9998(คุณบุ๋ม)
เว็บ www.95lampang.com


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ