แบบบ้าน » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) ดีไซน์หน้ากว้าง หลังคาแหลม

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) ดีไซน์หน้ากว้าง หลังคาแหลม

25 กุมภาพันธ์ 2023
704   0

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) ดีไซน์หน้ากว้าง หลังคาแหลม ฟังก์ชันประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style)

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style)


บ้านสไตล์นอร์ดิก ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย 52 Blue Constant บ้านพักอาศัยขนาดกลางที่มีงานดีไซน์ที่สวยงาม มีการปรับองค์ประกอบให้เหมาะกับสภาพอากาศร้อน มาเก็บรายละเอียดกันเลยจ้า
บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวแบบหน้ากว้าง ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูงเพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมขัง พร้อมกับมีการปรับองค์ประกอบให้บ้านสามารถรับลมได้ดีจากหน้าต่างหลายบาน ซึ่งเป็นการปรับรูปแบบจากบ้านนอร์ดิกดั้งเดิม เพื่อให้เหมาะกับเมืองร้อน

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้เรามี แบบบ้านสวยๆ มาให้เรารับชมกันเช่นเคย ซึ่งวันนี้เป็น บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก โทนสีขาว ฟังก์ชันประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 พื้นที่อเนกประสงค์ ตัวบ้านยกพื้นสูง นพื้นที่ใช้สอยขนาด 142 ตารางเมตร ผลงานก่อสร้างจากทาง 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน  สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ขอบคุณข้อมูล | 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : sarakaset.com

52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน

พื้นที่นอกบ้านถูกเทพื้นคอนกรีตแบบโล่ง ๆ ทำให้มีพื้นที่สำหรับการใช้งานนอกบ้านที่หลากหลายตามต้องการ ซึ่งรอบ ๆ บ้านก็มีบรรยากาศที่สวยงามอีกด้วย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านสวยๆ โดดเด่นด้วยหลังคาหน้าจั่วทรงสูงเรียบเท่ทันสมัย รูปทรงตัวแอล (L-Shape) โทนอบอุ่น สีขาว เทา งานไม้ กระจก เหล็ก และกระเบื้องหินกาบผสมผสานลงตัว ทำระแนงปูนบังแดดเพื่อความสวยงาม บังแดดฝน และดึงเสน่ห์สวยๆของแสงเงา มาใช้กับตัวบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก
แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

ภายในบ้านจะมีการออกแบบตกแต่งที่ดูมีความโมเดิร์น เน้นบรรยากาศการตกแต่งแบบง่าย ๆ มีความโปร่งสบาย เพื่อการใช้งานที่สะดวก

สำหรับลูกค้าที่สนใจและ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

สนใจติดต่อทางช่องทาง
โทร: 094-298-4298
ID Line : 52blueconstant


หมายเหตุ: ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ