แบบบ้าน » บ้านสไตล์นอร์ดิก สุดแนว ขนาด 3 ห้อง 1 ห้องน้ำ พร้อมคลอสกลางไว้จัดสวน

บ้านสไตล์นอร์ดิก สุดแนว ขนาด 3 ห้อง 1 ห้องน้ำ พร้อมคลอสกลางไว้จัดสวน

22 กันยายน 2022
1815   0

บ้านสไตล์นอร์ดิก สุดแนว ขนาด 3 ห้อง 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัวเปิด พร้อมคลอสกลางไว้จัดสวน

บ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านสไตล์นอร์ดิก

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้เรามี แบบบ้านสวยๆ มาให้เรารับชมกันเช่นเคย ซึ่งวันนี้เป็น บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก โทนสีขาว ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 รับแขก  ห้องครัวเปิด พร้อมคลอสกลางไว้จัดสวน เป็นศูนย์กลางเชื่อม ระหว่างห้องต่างๆๆ เข้าด้วยกัน โดยใช้ธรรมชาติเป็นตัวของคนในครอบครัว ตัวบ้านยกพื้นสูง เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก  W88 Architect  สถานที่ก่อสร้าง บ้านจันทร์ ต.บ้านจันทร์ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เราไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านสไตล์นอร์ดิก หลังนี้เป็นผลงานจากาง  W88 Architect เป็นบ้านหลังเดียวที่ให้หลังคาทรงเอเฟรมเป็นเอกลักษณ์ ผสานไปกับงานดีไซน์ที่เรียบง่าย กับโทนสีอ่อนที่ทำให้บ้านดูสวยงาม

บ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านสไตล์นอร์ดิก


เพื่อให้การออกแบบสไตล์นอร์ดิกเหมาะกับเมืองร้อน สถาปนิกจึงปรับให้บ้านมีเพดานยกสูง ภายในโปร่งโล่ง พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างขนาดใหญ่หลายบาน เพื่อให้สามารถถ่ายเทอากาศได้ดีห้องน้ำนั้นมีการเลือกใช้กระเบื้องที่เป็นลายสีเทาตัดขาว และมีการจัดวางองค์ประกอบภายในได้อย่างเป็นสัดส่วนทั้งมุมใช้งานแบบเปียก และแบบแห้ง

แบบแปลนภายในบ้าน

สำหรับลูกค้าที่สนใจและ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : W88 Architect Co.,Ltd.

Tel : 095-6696880
หมายเหตุ: ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ