แบบบ้าน » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยงามทันสมัย อบอุ่นน่าอยู่ พื้นที่ 107 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยงามทันสมัย อบอุ่นน่าอยู่ พื้นที่ 107 ตารางเมตร

20 กรกฎาคม 2022
346   0

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยงามทันสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาชมดูไอเดีย แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น  ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร  บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ถึง ขนาดกลาง ใช้พื้นที่ไม่ต้องกว้างมาก การปลูกสร้างหาช่างรับทำง่ายครับ เพราะเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นที่กำลังได้รับความนิยม ราคาก็ไม่สูงมากครับ เอาล่ะพูดมาก็นานล่ะ เราพาไปชมความสวยของบ้านหลังนี้กันเลยครับ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นผลงานที่ออกแบบก่อสร้างโดย KCN-Construction & Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร 

หลังคาบ้านเป็นทรงเพิงแหงน ใต้หลังคามีการตกแต่งด้วยไม้ฝาเฌอร่าสีเทาที่ตัดกับผนังสีครีมได้อย่างสวยงาม และตัวบ้านมีการยกระดับพื้นสูง และไม้ฝาเฌอร่าสีส้มสดที่มีการติดตั้งโคมไฟแบบส่องผนังที่สร้างความโดดเด่นให้กับตัวบ้านได้อย่างสวยงามได้อย่างดี
ด้านหลังบ้านมีประตูบานเปิดพร้อมมีทำบันไดขึ้นลง ที่ใช้เชื่อมระหว่างตัวบ้านและด้านหลังบ้านได้
ภายในห้องโถงมีการปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา ผนังภายในตกแต่งด้วยสีขาวพร้อมมีการติดตั้งหน้าต่างบานกระจกใสขนาดใหญ่ที่กรอบด้วยอลูมิเนียมสีดำ จึงทำให้ในห้องโถงดูโปร่งโล่งสบายตาเป็นอย่างมาก และสังเกตได้ว่าสุดห้องโถงจะมีประตูกระจกใสที่เป็นประตูใช้เชื่อมไปยังห้องครัวด้านหลังบ้านได้
ถัดมาเป็นห้องนอน ที่ภายในมีการปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว พร้อมตกแต่งผนังภายในด้วยกระเบื้องสีเขียวอ่อน และหน้าต่างบานเลื่อนกระจกใสขนาดใหญ่ ส่วนฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบที่มีการติดตั้งทั้งไฟซาลาเปาพร้อมไฟดาวน์ไลท์ทั้งสี่มุมเพดาน
ห้องครัวมีการปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสีดำขาว พร้อมมีการติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบชิดติดผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมบานเปิดตู้ครัวบนผนังมีการกรุด้วยกระเบื้องสีขาว ด้านบนหินอ่อนสีดำ

จบไปแล้วนะครับกับการนำเสนอ บ้านหลังนี้ จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่าเป็นบเ้านอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งนี้ผู้เขียนไม่ได้รับออกแบบหรือสร้างบ้านแต่อย่างใด เพียงแค่นำเสนอให้เป็นตัวอย่างเท่านั้น สำหรับใครที่ชื่นชอบหรือสนใจ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างครับ

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก KCN-Construction & Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร


หมายเหตุ : ทางเว็บไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ