แบบบ้าน » แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง ปลูกสร้างในสวน พื้นที่ 225 ตร.ม.

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง ปลูกสร้างในสวน พื้นที่ 225 ตร.ม.

16 มิถุนายน 2022
12425   0

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง ปลูกสร้างในสวน พื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ By ช่าง เฮ็ด แบบ

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง ปลูกสร้างในสวน

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง ปลูกสร้างในสวน

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ เว็บสาระเกษตรไปชมบ้านไม้สวยๆ ซึ่งเป็น แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง ปลูกสร้างในสวน ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 225ตารางเมตร บริเวณรอบบ้าน ติดกับสวนยางพารา เห็นวิวภูเขา บ่อน้ำ และแปลงเกษตรรอบบ้าน เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก ช่าง เฮ็ด แบบ จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : sarakaset.com

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น

ผลงานสวยๆ ทั้งออกแบบและก่อสร้าง จากแบบสู่สร้างจริง ปลูกสร้างในสวน ที่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง มีพื้นที่ใช้สอย 225ตารางเมตร 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บริเวณรอบบ้าน ติดกับสวนยางพารา เห็นวิวภูเขา บ่อน้ำ และแปลงเกษตรรอบบ้าน

  • โครงสร้างบ้านใช้โครงสร้างเหล็ก และคอนกรีตเสริมเหล็ก
  • ผนัง ประตูหน้าต่างไม้เนื้อแข็ง
  • ผนังห้องครัวก่ออิฐมอญโชว์ลวดลาย
  • ผนังห้องน้ำก่ออิฐกรุกระเบื้อง
ระเบียงชั้นบนมีขนาดกว้าง รับลมได้ตลอดทั้งวัน ทิศเหนือของบ้านมีลำธารธรรมชาติไหลผ่าน และมีน้ำในลำธารตลอดทั้งปี  เจ้าของบ้านได้ขุดลำธาร บ่อน้ำในที่ แล้วนำดินมาถมที่เพิ่มเพื่อปลูกสร้างบ้าน พร้อมพัฒนาที่ดินบริเวณรอบๆบ้านให้เป็นแปลงเกษตร ปลูกต้นไม้ ดอกไม้ ผักสวนครัวตามฤดูกาลช่องทางการติดต่อ เพจ : ช่างเฮ็ดแบบ


หมายเหตุ: ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ