แบบบ้าน » แบบบ้านทรงปั้นหยาสมัยใหม่ ฟังก์ชั่น ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ (พร้อมแปลนพื้น)

แบบบ้านทรงปั้นหยาสมัยใหม่ ฟังก์ชั่น ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ (พร้อมแปลนพื้น)

19 เมษายน 2022
1785   0

แบบบ้านทรงปั้นหยาสมัยใหม่ ฟังก์ชั่น ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ (พร้อมแปลนพื้น) พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 180 ตารางเมตร

แบบบ้านทรงปั้นหยาสมัยใหม่

แบบบ้านทรงปั้นหยาสมัยใหม่

สวัสดีครับ ทุกท่าน วันนี้เรามีบ้านสวยๆ สไตล์ร่วมสมัย มาฝากกันอีกเช่นเคย ซึ่เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่แบบชั้นเดียว ฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน (1 Master) 4 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่นกว้าง พร้อมห้องรับประทานอาหารและห้องครัว มีเฉลียงนั่งหน้าประตูทางเข้า พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 180 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการปลูกสร้าง 3,150,000 บาท  จะสวยขนาดไหน เชิญชมรายละเอียดตัวบ้านดูครับ

แบบบ้านทรงปั้นหยาสมัยใหม่

แบบบ้านทรงปั้นหยาสมัยใหม่
ฝั่งนี้ห้องด้านหน้าเป็นบานกระจกกว้าง ช่วยรับแสงและชมวิวด้านนอก  มีเฉลียงหน้าประตูทางเข้าหลัก ปูพื้นกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม แต่งเสาด้านหน้าด้วยหินตกแต่งสีเทาดำ เพิ่มลูกเล่นให้กับตัวบ้านด้วยหินตกแต่งสีน้ำตาลอ่อน

ตัวบ้านยกพื้นสูงทาสีเทาเข้มที่ขอบพื้นผนังด้านล่างช่วยกันเปื้อนผนัง พร้อมเทพื้นคอนกรีตเป็นทางเดินรอบตัวบ้าน ผนังด้านหน้าแต่งด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลอ่อนและเข้มเพิ่มลูกเล่นให้กับผนัง กรุด้วยหินตกแต่งสีเทาดำ ติดไฟกิ่งนอกช่วยส่องตัวบ้านและส่องสว่างในตอนกลางคืน 


ด้านในเป็นห้องโถงกว้าง ปูพื้นลายไม้โทนสีน้ำตาล พื้นที่ห้องโถงเชื่อมต่อไปยังห้องทานอาหารที่อยู่มุมหน้าบ้าน มีห้องน้ำส่วนกลางของตัวบ้าน และส่วนครัวอยู่ทางด้านหลัง

เลือกใช้โทนสีครีมน้ำตาลเป็นธีมเดียวกับห้องโถงรับแขก ภายในห้องนอนมีห้องแต่งตัวและห้องน้ำส่วนตัวอยู่ภายในห้อง
ในห้องน้ำกรุกระเบื้องผนังโทนสีขาวลายเทาอ่อน พื้นที่กว้างขวางฟังก์ชั่นครบครัน  ติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ด้านใน มีหน้าต่างบานกว้างช่วยรับแสง ระบายอากาศ และระบายความชื้นภายในห้อง


ทาง sarakaset.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกเรื่อยๆ ตามความเหมาะสม ขอขอบคุณที่ติดตามกันครับ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความได้เลยครับ)บทความอื่นที่น่าสนใจ