แบบบ้าน » แบบบ้านโมเดิร์น ดีไซน์สวยโทนสีน้ำตาล​ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านโมเดิร์น ดีไซน์สวยโทนสีน้ำตาล​ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

24 มีนาคม 2022
11351   0

แบบบ้านโมเดิร์น ดีไซน์สวยโทนสีน้ำตาล​ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย ขนาด 82 ตารางเมตร

แบบบ้านโมเดิร์น ดีไซน์สวยโทนสีน้ำตาล​

แบบบ้านโมเดิร์น ดีไซน์สวยโทนสีน้ำตาล​

บ้านที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นโทนสีครีมหลังนี้ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย ขนาด 82 ตารางเมตร  บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก TPJ. ธวัชชัยการช่าง รับสร้างบ้าน ลำพูน เชียงใหม่ไปชมความสวยงามและรายละเอียดของบ้านหลังนี้กันได้เลย

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง หลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านตกแต่งโดยเน้นโทนสีน้ำตาล ทำให้ดูอบอุ่นและน่าอยู่ ด้านหน้าต่อเติมหลังคาในส่วนของระเบียงเล็กๆก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน
ผนังใต้ชายคาตกแต่งด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม ผนังภายนอกทาด้วยสีน้ำตาลครีม ฐานล่างทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม เสาหน้าบ้านกรุด้วยหินทรายโทนสีน้ำตาล ดูโดดเด่นสวยงาม ประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นภายในบ้านเป็นห้องโถงกว้างที่ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทาขาว มีผนังทาด้วยสีเทา

ห้องแต่ละห้องนั้นมีประตูที่เป็นประตูสีดำ  ผนังบ้านด้านในทำเป็นแบบสไตล์ลอฟท์ที่มีความสวยงามและมีเสน่ห์
ฝ้าเพดานแบบหลุมตกแต่งแบบซ่อนไฟสีน้ำเงิน ติดตั้งโคมไฟและไฟดาวน์ไลท์ ช่วยสร้างบรรยากาศแก่ตัวบ้าน
ห้องนอนทาผนังด้วยสีเทา ด้านล่างติดตั้งบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาลายหินอ่อน ภายในห้องมีห้องน้ำส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

ห้องน้ำถัดมากรุผนังด้วยกระเบื้องลายอิฐโทนสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาล มีช่องหน้าต่างระบายอากาศเช่นเดียวกับห้องน้ำแรก

ขอบคุณข้อมูล : TPJ. ธวัชชัยการช่าง รับสร้างบ้าน ลำพูน เชียงใหม่

หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับบทความอื่นที่น่าสนใจ