แบบบ้าน » แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีเขียวสดใส พร้อมฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีเขียวสดใส พร้อมฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

17 มีนาคม 2022
1912   0

แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีเขียวสดใส พร้อมฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัวกว้าง

แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีเขียวสดใส

แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีเขียวสดใส 

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียวที่นำมารีวิวให้ชมในวันนี้ป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่โทนสีเขียวอ่อนสลับเข้ม ฟังก์ชั่นการใช้งานขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวกว้างด้านหลัง ท่านที่ชอบบ้านโทนสีนี้ เชิญชมรายละเอียดกันได้เลยครับ

ที่มา: สามดอร์-การช่าง พิษณุโลก

เพจเจ้าของผลงาน: https://www.facebook.com/3door2554/

ตัวบ้านทำพื้นสูง ทาสีขอบพื้นผนังด้วยสีเขียวเข้ม ตัดแต่งด้วยผนังสีขาวเป็นลายเส้นให้กับผนังบ้าน บันไดทางขึ้นด้านหน้ามีราวจับสองข้าง พร้อมมีรั้วกั้นทางขึ้นบันได
ทางฝั่งขวามือของตัวบ้าน แต่งผนังด้วยหินตกแต่งสีน้ำตาลอ่อนพร้อมบัวปูนสีขาวเป็นกรอบหน้าต่าง ห้องทางด้านหน้าเป็นส่วนของห้องโถงรับแขก ถัดไปทางด้านหลังเป็นส่วนของห้องน้ำของตัวบ้าน
บันไดทางขึ้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อน แต่งสองข้างด้วยกระเบื้องสีโทนเข้มเพิ่มสีสันให้กับบันไดหน้าตัวบ้าน ส่วนประตูใช้บานกระจกแบบเลื่อนเปิดออกสองข้าง ช่วยให้ภายในบ้านดูสว่างโปร่งตา 
เปิดประตูเข้ามาภายในตัวบ้าน พบส่วนของห้องโถงขนาดใหญ่มีพื้นที่กว้างขวาง จากภาพนี้มองเห็นส่วนของประตูห้องนอน 2 ห้องอยู่ทางด้านขวามือ ผนังห้องด้านหน้าเป็นส่วนของห้องนอนที่ 3 และประตูสีขาวทางด้านในเป็นส่วนของห้องน้ำ มีประตูทางลงไปยังห้องครัวด้านหลังส่วนของห้องน้ำด้านบน เลือกใช้โทนสีขาวเขียวเป็นธีมเดียวกับสีผนังห้องโถงรับแขก ใช้กระเบื้องสีขาวแต่งด้วยกระเบื้องสีเขียวด้านบนและด้านล่างของผนังห้อง มีช่องลมด้านบนช่วยระบายอากาศ ภายในห้องก่อเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าขนาดใหญ่สำหรับวางของด้านบน พร้อมออกแบบผนังด้านหลังให้สามารถวางของใช้ได้
บ้านโทนสีเขียวหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย สามดอร์-การช่าง พิษณุโลก ใช้งบประมาณในการก่อสร้างตัวบ้าน 1,300,000 บาท (ปี พ.ศ. 2563) ท่านที่สนใจสอบถามข้อมูลปัจจุบัน สามารถติดต่อได้ทางเพจเจ้าของผลงานด้านล่างนี้บทความอื่นที่น่าสนใจ