แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 342 ตรม.

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 342 ตรม.

7 กุมภาพันธ์ 2022
9835   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 342 ตารางเมตร งบประมาณ 2.4 ล้าน บ้านพร้อมรั้ว

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาไปชม “บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีชมพูอ่อนๆ  ขนาด 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องโถง 1 ห้องทำงาน 1 ห้องครัวขนาดใหญ่” ตัวบ้านออกแบบให้หน้ากว้างจึงทำให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดี มาพร้อมกับการใช้งานที่ครบครันที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทาง ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้างต่อเติม  หากคุณชอบบ้านชั้นเดียว ราคาไม่แพง ลองมาชมตัวอย่างบ้านหลังนี้ กันเลยครับ 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ตัวบ้านเป็นแบบหลังคารูปทรงเพิงแหงนซ้อนชั้นลดหลั่นกันดูสวยงาม มีการหักเหลี่ยมย่อมุมให้รูปทรงของบ้านดูแปลกตามากยิ่งขึ้น โดยตัวบ้านด้านหน้ามีทั้งพื้นที่สำหรับรับแขกนั่งเล่น และพื้นที่สำหรับจอดรถ

รายละเอียด

  • 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องโถง 1 ห้องทำงาน/นั่งเล่น 1 ห้องเก็บของ(ขนาดใหญ่) 1 ห้องพระ 1 ห้องครัวขนาดใหญ่
  • สถานที่ก่อสร้าง ต.ตลุกดู่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี
  • ขนาดบ้านพักอาศัย 342 ตารางเมตร
  • งบประมาณ 2.4 ล้านบ้านพร้อมรั้ว หน้าบ้านอีก 70 เมตร
  • สนใจเรียกใช้ทีมงานช่างแดง  084-6656281 ช่างจอยซ์, 082-3964140 ช่างแดง, 0892697626 ช่างต้น
  • ID Line 0845565281
  • FB : ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้างต่อเติม

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บริเวณหน้าบ้านมีหลังคาคลุมตลอดแนวระเบียงโดยมีทางขึ้นตรงกลาง ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยโครงสร้างเหล็กสีส้ม ระเบียงอีกฝั่งมีม้านั่งเอาไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจและใช้ต้อนรับแขกผู้มาเยือน ฐานของบ้านถูกยกสูงขึ้นกรุด้วยหินทรายสีแดง พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวห้องโถงของบ้านขนาดใหญ่ ใช้โทนสีขาว กันเปื้อนสีเทา พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ฝ้าเพดานของห้องโถงเป็นแบบฝ้าหลุมสีขาวซ้อนกัน 3 ชั้น ติดตั้งโคมไฟสไตล์โมเดิร์นไว้ที่กลางห้อง และโคมไฟดาวน์ไลท์โดยรอบ
ห้องครัวขนาดใหญ่ โดยพื้นที่บางส่วนติดตั้งเคาน์เตอร์แบบ Built in ชิดผนังรูปตัวยูดาราของเคาน์เตอร์ติดตั้งตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวและจัดระเบียบให้ดูสวยงาม พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายปาเก้สีน้ำตาล ตรวจพื้นที่ของห้องครัวยังสามารถวางโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารได้ด้วย

ห้องน้ำอีกห้องแบ่งปันการใช้งานให้มีพื้นที่สำหรับโซนเปียกโซนแห้ง ผนังกรุด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังบริเวณอาบน้ำด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล สุขภัณฑ์ภายในห้องครบครัน

ข้อมูลและภาพ :  ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้างต่อเติม 


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้านนะคะ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับบทความอื่นที่น่าสนใจ