แบบบ้าน » บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล บรรยากาศสบายๆ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล บรรยากาศสบายๆ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

4 กุมภาพันธ์ 2022
2343   0

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล บรรยากาศสบายๆ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียวซึ่งเป็น บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เน้นโปร่งโล่ง บรรยากาศน่าพักผ่อน พิกัดตัวบ้านปลูกสร้างที่ ต.ป่างิ้ว อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ฟังก์ชั่นในบ้าน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ที่จอดรถ มีเฉลียงหน้าประตูทางเข้าหลัก และมีที่นั่งเล่นหน้าห้องนอน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.3-1.4 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับเกรดวัสดุที่ลูกค้าเลือกใช้  ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของ “เอ พี โฮมดีไซน์ รับเหมาก่อสร้าง”  จะเป็นยังไงเปชนรายละเอียดพร้อมๆกันเลยครับ

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

บ้านโทนสีสบายตา ทำหลังคาทรงปั้นหยาพร้อมเชิงชายสีน้ำตาลเป็นธีมเดียวกับตัวบ้าน ตัวบ้านยกพื้นสูงทาสีขอบพื้นผนังด้านล่างด้วยโทนเข้มกว่าผนัง มีที่จอดรถด้านหน้าตัวบ้าน พร้อมบันไดทางขึ้นลงด้านหลังที่จอดรถ

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล
 

ผนังด้านหลังใช้โทนสีเดียวกัน สวยงามทุกมุมมอง มีหน้าต่างบานกระจกทุกห้องช่วยเป็นช่องแสงรับแสงสว่างจากภายนอกเข้าไปด้านในเข้ากับประตูทางเข้าหลักที่เป็นบานกระจกกรอบไม้โทนน้ำตาลเข้ม


ส่วนครัวอยู่ทางฝั่งขวามือทางด้านหลัง ก่อเคาน์เตอร์บาร์ไว้ด้านหน้าสำหรับเตรียมของหรือนั่งเล่น ด้านในเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบบิวท์อินขนาดใหญ่ เลือกใช้แผ่นท็อปสีเข้ม มีช่องลมด้านบนช่วยรับแสงและระบายอากาศ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : เอ พี โฮมดีไซน์ รับเหมาก่อสร้าง


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีบทความอื่นที่น่าสนใจ