แบบบ้าน » แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง บ้านสวนน่าพักผ่อน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง บ้านสวนน่าพักผ่อน

4 กุมภาพันธ์ 2022
3983   0

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง บ้านสวนน่าพักผ่อน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง

สวัสดีครับ วันนี้เรามีบ้านสวยๆ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง บ้านสวนน่าพักผ่อน  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านของผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก ทีมงานหวานเจี๊ยบรับสร้างบ้าน  ปลูกสร้างเป็นบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง  การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ซ้อนกัน มีระเบียงบ้านยาวตลอดแนวหน้าบ้าน ตัวบ้านโทนสีเทา ตัดแต่งด้วยไม้ระแนงสีแดงมะฮอกกานีด้านหน้า ติดโคมไฟเสาบ้านช่วยส่องสว่าง ติดตั้งประตูหน้าต่างกระจกบานเลื่อนสี่เหลี่ยมทรงสูงโดยรอบตัวบ้าน ช่วยให้บานเย็นสบาย อากาศหมุนเวียนได้สะดวก

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง

ด้านซ้ายมือของตัวบ้าน มองเห็นส่วนใต้ถุนโปร่งโล่ง หลังคาเป็นทรงเพิงแหงนลาดเอียงไปด้านหลัง ระเบียงหน้าบ้านทำหลังคากันสาดลาดเอียงเล็กน้อย ทำราวเหล็กกั้นระเบียงโดยรอบ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง

ใต้ถุนปูพื้นลามิเนตลายเทา เป็นพื้นที่นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมกับครอบครัว และง่ายต่อการทำความสะอาด

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง
มุมมองระเบียงบ้าน เมื่อมองจากด้านล่าง มองเห็นฝ้าเพดานแบบเรียบสีขาว รับกับสีตัวบ้าน ประตูกระจกของห้องนอนเป็นแบบบานเลื่อนกรอบสีขาว แบบเดียวกับประตูหลักที่อยู่ทางฝั่งขวามือ

ภายในห้องครัวใช้กระเบื้องโทนสีขาวดำเรียบง่าย ก่อเคานท์เตอร์ตัวเข้ามุมกับห้องแบบเต็มพื้นที่ มีตู้เก็บของด้านล่าง ทำหน้าต่างช่วยระบายอากาศ

แบบบ้านสวนหลังนี้ สร้างที่อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา เป็นบ้านขนาด 1 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ และมีใต้ถุนโล่งไว้นั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยชั้นบน 56 ตารางเมตร ชั้นล่าง 52 ตารางเมตร เป็นผลงานการก่อสร้างโดย ทีมงานหวานเจี๊ยบโคราช กับงบประมาณในการก่อสร้าง 690,000 บาท ยังไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำนะคะ หากสนใจแบบบ้านหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ หวังว่าแบบบ้านสไตล์นี้จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการสร้างบ้าน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก :  “ช่างคมสัน byทีมงานหวานเจี๊ยบโคราช” (โทร.0823771439) 


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้านนะคะ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับบทความอื่นที่น่าสนใจ