แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

26 มกราคม 2022
2394   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก มีห้องโถง ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 147 ตารางเมตร

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีครับเพื่อนๆ  วันนี้เราจะพาไปชม “ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก มีห้องโถง ห้องครัว ”  ตัวบ้านออกแบบให้หน้ากว้างจึงทำให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดี  มาพร้อมกับการใช้งานที่ครบครันที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้าง จากทาง รับเหมาก่อสร้าง อรัญ-สระแก้ว  หากคุณชอบบ้านชั้นเดียว ราคาไม่แพง ลองมาชมตัวอย่างบ้านหลังนี้ กันเลยครับ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น
ภายในตัวบ้านนั้นได้มีการออกแบบเพดานยกสูง เมื่อบวกกับการมีผนังสีขาว และพื้นก็เลือกใช้กระเบื้องโทนสีขาวเพิ่มความสว่าง จึงทำให้ภายในมีบรรยากาศที่ปลอดโปร่งสุด ๆ จึงเหมาะกับคนที่ชอบบ้านบรรยากาศสบาย ๆ มีแสงส่องเข้าบ้านเยอะ ๆ
ในส่วนของห้องนอน นั้นใช้ผนังแบบเรียบโทนสีเทาอ่อน ทำฝ้าเรียบด้านบน ติดโคมไฟดาวน์ไลท์แสงสีเหลืองช่วยส่องสว่าง หน้าต่างเลือกใช้บานกระจกเพื่อรับแสงสว่างจากภายนอก


เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานจากทางทีมงาน รับเหมาก่อสร้าง อรัญ-สระแก้ว  สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ย้ำเลยครับว่ามีบริการให้คำปรึกษาฟรีสำหรับลูกค้าที่สนใจและ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

ช่องทางการติดต่อ
ติดต่อสอบถาม หรือ จองคิวงานล่วงหน้า ได้ที่ โทร 0927808752, 0929956242
หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้านนะคะ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นๆที่น่าสนใจ